Hạt nhựa PVC cứng cho Chai lọ
Hạt nhựa PVC của chúng tôi cho chai lọ được công thức hóa bằng cách sử dụng các thành phần cho phép đạt được khả năng chống lại vật lý và hóa học xuất sắc cùng với độ trong suốt tuyệt vời. Đối với việc sản xuất chai lọ cho thực phẩm và sản phẩm dược phẩm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu không độc hại tuân thủ các yêu cầu của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, Hoa Kỳ) và không ảnh hưởng đến màu sắc hoặc hương vị cho sản phẩm đóng gói.
Khả năng chống sốc của chai và khả năng định hình nhiệt của các tấm cứng trong ứng dụng này là rất quan trọng.
Chai PVC được sản xuất thông qua quá trình ép đùn các tấm PVC, thông qua ép phẳng hoặc khuôn ép phẳng. Hạt nhựa PVC phải cung cấp độ mịn màng xuất sắc, ổn định nhiệt độ, đồng đều về màu sắc và khả năng tái chế để tối ưu hóa các quy trình này.
Khả năng chống sốc của hạt nhựa PVC cho chai lọ có thể cao hoặc trung bình. Chúng được thiết kế cho chai nhỏ hoặc rất lớn, lọ rộng miệng, đổ nhiệt, vv.